easytattoo

   เข้าระบบ   
¡

ʼҹ


ʼҹ ?.

   สมาชิกขณะนี้   
ؤŷ: 2
Ҫԡй

Ҫԡ: 1
ѧ׹ѹ: 0
Ҫԡش: admin

The Evolution

ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่ก่อนให้บริการลูกค้าของสตูดิโอ

ขั้นตอนการทำความสะอาดหลังให้บริการลูกค้าของสตูดิโอ

Easy Tattoo on Made in Thailand Channel 5

ข้อแนะนำดีๆ
 

 

ข้อแนะนำที่ดีเพื่อความเข้าใจสำหรับการสักร่างกาย

สักหรือไม่สักดีล่ะ

ถึงแม้ว่าการลบ รอยสักจะพัฒนาไปมากแล้วก็ตาม สิ่งที่คุณต้องคิดไว้เสมอคือ การสักเป็นสิ่งติดถาวร ผู้ที่คิดจะมีรอยสัก ไม่ควรคิดว่าจะทำตามเพราะเห็นว่าเป็นแฟชั่น หรือถ้าคุณคิดว่า ฉันสามารถลบรอยสักออกได้เสมอ ถ้าฉันเบื่อ นั่นหมายความว่า คุณอย่าไปสักเลย

จะสักภาพใหญ่หรือภาพเล็กๆดี

เป็นการแนะนำที่ ลำบาก ซึ่งจะบอกคุณว่าควรสักภาพขนาดไหนดี และตำแหน่งไหนที่จะดีสำหรับคุณ วิธีการตัดสินใจคือ คุณต้องถามตัวเองว่าต้องการให้รอยสักที่มีนั้นสามารถปกปิดได้ไหม เวลาที่คุณแต่งตัวตามปกติทุกวัน หรือคุณต้องการที่จะโชว์รอยสักตลอดเวลา

เป็นตัวของตัวเอง

เมื่อคุณตัดสินใจ ที่จะสัก คุณมีความพอใจกับแบบรอยสักสวยๆบนฝาผนังร้านสักที่มีคนสักไปแล้วกว่า 1,000 คน หรือคุณต้องการผลงานที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับตัวคุณเอง...ลองปรึกษากับช่าง สักดูสิ

จะเลือกสักกับช่างคนไหน

สิ่งที่คุณควร ปฏิบัติคือ การสำรวจร้านสักหลายๆร้าน อย่ารีบร้อนในการตัดสินใจอาจจะลองถามกับคนใกล้ชิดที่เขามีรอยสักก็ได้...คุณ ศึกษาจากผลงานของช่างแต่ละคนว่ามีความสวยงามถูกใจคุณไหม มีความประณีตมากน้อยเพียงใด เพราะแต่ละคนย่อมมีความถนัดและความสามารถที่ต่างกัน ความมีมนุษย์สัมพันธ์และมารยาทที่ดีของช่างสัก จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจเวลาพูดคุย สิ่งนี้ก็สำคัญเช่นกัน....ความสะอาดของร้านก็สำคัญมากไม่เป็นรองเรื่องอื่น ลองมองดูให้มั่นใจว่าร้านนั้นดูแลความสะอาดเป็นอย่างดีหรือไม่ ไม่มีเศษอาหารเลอะเทอะ มีตู้อบฆ่าเชื้อเครื่องมือหรือไม่ และเวลาช่างทำงานสักให้กับลูกค้าทุกครั้งนั้น มั่นใจว่าเปลี่ยนเข็มที่ใช้ในการสักใหม่ทุกครั้งด้วย ถ้าคุณเกิดความไม่มั่นใจในสิ่งที่กล่าวมาเหล่านี้ ไม่ต้องเกรงใจที่คุณควรตัดสินใจเดินออกไปจากร้านได้ทันที.

อย่าเชื่อคำโฆษณา

ร้านสักที่มีอยู่ มากมาย มีแบบลายสวยๆติดเต็มฝาผนังร้าน รับบัตรเครดิตทุกชนิด มีตู้โชว์เต็มไปด้วยประกาศ ถ้วยรางวัล ฯลฯ นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณควรจะต้องเชื่อว่าช่างสักในร้านนั้นดีจริงๆ คุณควรตัดสินใจเชื่อด้วยตัวคุณเอง จากการทำงานของช่างสักที่คุณเห็นเองขณะที่เขาทำงานก็ดี หรืออาจขอดูภาพถ่ายที่เป็นผลงานของช่างสักเอง แต่จะดีที่สุดคือได้เห็นภาพผลงานจริงบนผิวของคนที่เคยทำไปแล้วกับช่างคน นั้นๆ หรืออาจขอชมภาพผลงานที่ช่างสักได้วาดเอาไว้ด้วยตนเอง ช่างสักที่ไม่สามารถวาดรูปได้ดีนั้นก็หมายถึง การสักบนผิวของเราไม่แตกต่างไปจากการวาดภาพนั้นๆเลย.

ค่าใช้จ่าย

รอยสักที่ดีย่อม ไม่ได้มาด้วยราคาที่แสนถูก คุณคงรู้ว่าเงินที่หามาได้ยากที่คุณเตรียมไว้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการสัก ก็ควรเหมาะสมกับการใช้อุปกรณ์ที่ดี การบริการที่ดีและ สีที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในการทำงานให้คุณเช่นกัน ถ้าการสักงานขนาดใหญ่มีราคาค่อนข้างสูง ก็ควรตกลงแบ่งการชำระเป็นช่วงๆ ตามความคืบหน้าของงานเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ของคุณ.

รับรองได้คุณต้องพอใจ

การสักก็เพื่อตัว คุณเอง และเมื่อสิ่งที่คุณได้มานั้นเป็นที่ถูกใจ ยังมีภาพสวยๆในการสักอีกมากมาย ที่คุณเห็นแล้วอาจหลงรัก และเป็นเรื่องง่ายมากที่คุณจะตัดสินใจทำอีกครั้ง และอีกครั้งต่อไป...

โดยปกติแล้วร้าน สักอาชีพ จะไม่สักให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 

 


 

                       © 2005 - 2018Allrights reserve  
344 Soi Navamin19, Navamin Rd., Klongjan, Bangkapi, Bkk, Thailand 10240

                  Tel :  +66 89 2006816, +66 81 7203531


2410595